Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Trang web trực tiếp bóng đá Xoilac tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về các thông tin được đưa lên website. Vậy trang web có những quy định gì về việc này? Bài viết dưới đây của Xôi lạc TV sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về chủ đề miễn trừ trách nhiệm này.

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV
Điều khoản miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV

Dưới đây là chính sách miễn trừ trách nhiệm của Xoilac TV:

Về nội dung miễn trừ trách nhiệm của Xôi Lạc TV

Tất cả các nội dung được đăng tải lên website của Xôi Lạc TV sẽ được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Mục đích là để người dùng có thể xem được những tin tức bóng đá nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi những nội dung hữu ích lên website một cách dễ dàng. Bởi web trực tiếp bóng đá XoilacTV là một website bóng đá mở. Do vậy, đối với các thông tin mà người dùng gửi thì Xoilac TV có quyền miễn trừ trách nhiệm. Cụ thể như sau:

  • Xoilac TV không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của các nội dung được lấy từ nhiều nguồn khác nhau trên thế giới. Chúng tôi chỉ chọn những nguồn tin cậy nhất để cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải xác minh lại một lần nữa khi muốn sử dụng bất kỳ thông tin nào từ website của chúng tôi.
  • Xoilac TV không chịu trách nhiệm về các nội dung mà người dùng gửi lên website của chúng tôi. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp, chất lượng và uy tín của các nội dung mà bạn gửi. Bạn không được phép gửi những nội dung vi phạm luật pháp Việt Nam, liên quan đến đối lập, chính trị, tôn giáo,… hoặc có mã độc hay virus.
  • Xoilac TV không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm về các liên kết từ website của chúng tôi đến các website khác hoặc từ các website khác đến website của chúng tôi. Bạn cần phải cẩn thận khi click vào những liên kết này và kiểm tra các chính sách bảo mật và sử dụng của các website đó.
  • Xoilac TV chỉ hoạt động tại Việt Nam, cho nên tuân theo luật pháp Việt Nam. Vì vậy, nếu như những nội dung trên website của chúng tôi vi phạm luật pháp của những nước khác, Xoilac TV cũng không chịu trách nhiệm. Bạn cần phải tuân thủ luật pháp của nước mình khi sử dụng website của chúng tôi.
Về nội dung miễn trừ trách nhiệm
Về nội dung miễn trừ trách nhiệm

Về hoạt động

Web trực tiếp bóng đá Xoilac TV cố gắng duy trì hoạt động bình thường và liên tục. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng website sẽ không bị gián đoạn, không có lỗi. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào do việc sử dụng hoặc không thể sử dụng website gây ra cho bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào. Bạn cần phải tự bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình khi sử dụng website của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền thay đổi, cập nhật hoặc chấm dứt về các nội dung, chức năng hoặc dịch vụ trên Xoilac TV vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước. Bạn có trách nhiệm kiểm tra thường xuyên để biết những thay đổi mới nhất. Việc tiếp tục sử dụng website sau khi các thay đổi được áp dụng có nghĩa là bạn chấp nhận các thay đổi đó.

Thiệt hại

Xoilac TV không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng hoặc không thể sử dụng dịch vụ của Xoilac TV, bao gồm nhưng không giới hạn ở thiệt hại về tài sản, doanh thu, danh tiếng, dữ liệu hoặc các thiệt hại khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Xoilac TV hoàn toàn tự chịu rủi ro và trách nhiệm.

Bên thứ ba

Xoilac TV không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo hoặc các hoạt động nào của các bên thứ ba có liên kết hoặc được giới thiệu trên website của Xoilac TV. Khách hàng khi truy cập vào các website hoặc sử dụng các dịch vụ của các bên thứ ba phải tuân theo các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của các bên thứ ba đó. Xoilac TV không kiểm soát, kiểm duyệt, bảo đảm hoặc chịu trách nhiệm về các hoạt động hoặc thông tin của các bên thứ ba.

Trực tiếp bóng đá Xoilac TV
Trực tiếp bóng đá Xoilac TV

Lời kết

Đây là tuyên bố miễn trừ trách nhiệm Xoilac TV – trang web xem bóng đá trực tuyến miễn phí và chất lượng cao. Bạn cần phải đọc kỹ và tuân thủ tuyên bố này khi sử dụng website của chúng tôi.