Trị nám chân đinh không khó như bạn nghĩ

Trị nám chân đinh không khó như bạn nghĩ
Trị nám chân đinh không khó như bạn nghĩ

Nám là nỗi khiếp sợ của chị em phụ nữ, và nếu là nám chân đinh thì lại càng là cơn ác mộng với họ. Chúng có biểu hiện ăn sâu vào da mặt, khoảng nám lại rộng, khiến cho việc điều trị trở nên khó khăn hơn với những ai gặp phải trường hợp này. Chính vì vậy, việc trị nám chân đinh đã ăn sâu vào tiềm thức với khả năng chữa trị hoàn toàn rất thấp. Và để phá vỡ định kiến này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn với về những phương pháp điều trị dứt điểm tình trạng này,….

Nám chân đinh là gì? Nguyên nhân hình thành nám chân đinh

Để có được những phương pháp trị nám chân đinh thì trước hết bạn nên biết cách nhận dạng chúng và nguyên do từ đâu dẫn đến sự hình thành của những vết nám cứng đầu.

Nám chân đinh có những biểu hiện như sau: 

  • Hình thành những nốt nhỏ giống như mụn đầu đinh
  • Phân bố rải rác trên da mặt
  • Có màu sắc đậm hơn các loại nám thông thường
  • Các vết nám ăn sâu vào lớp hạ bì của 
Hình ảnh nám chân đinh
Hình ảnh nám chân đinh

Những đối tượng có khả năng dễ mắc phải nám chân đinh thường là phụ nữ sau 35 tuổi và những vết nám này thường xuất hiện tại 2 gò má. 

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nám chân đinh có thể kể đến như: lão hóa da, sự thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn mang thai, sinh con,…Bởi chính những nguyên nhân xuất phát từ bên trong nhiều nên việc chữa trị cũng gặp khá nhiều khó khăn đối với chị em phụ nữ. Ngoài ra chị em cũng cần để ý tới nám chân sâu nhiều chị em không biết được rằng Nám chân sâu là gì và có hậu quả ra sao vì vậy dẫn tới việc khi bị nám lại không biết và không kịp thời chữa trị thật ra Nám chân sâu là gì thì chị em chỉ cần lên mạng gõ là sẽ thấy và hiểu hơn về loại nám này.

Cách trị nám chân đinh – Điều trị tận gốc

Thường việc trị nám chân sâu sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn công sức hơn so với việc điều trị các loại nám da thông thường. Tuy nhiên, nó cũng không phải trở ngại quá lớn trong việc xóa sạch chúng ra khỏi làn da của bạn, và một số cách dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình:

  • Bảo vệ da và hạn chế tình trạng nám lan rộng ra khắp bề mặt: Trước khi đi vào cách phương pháp điều trị nám thâm sâu bạn nên nhớ hạn chế một cách tối đa việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bởi chúng có thể khiến việc điều trị cũng tình trạng da mặt trở nên khó khăn hơn. 
  • Nên điều trị bằng các phương pháp công nghệ cao: Thay vì dùng các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và tốn khá nhiều công sức, hay việc điều trị bằng liệu pháp thiên nhiên thông thường sẽ chẳng thể nào khiến tình trạng bạn nhanh chóng phục hồi được. Mặc dù tốn nhiều hơn về mặt tiền bạc nhưng phương pháp điều trị nám bằng laser sẽ trở nên tối ưu hơn cả. 
Trị nám chân đinh bằng công nghệ cao
Trị nám chân đinh bằng công nghệ cao

Xem thêm về các cách trị nám bằng laser tại https://deptuoi30.com/phuong-phap-tri-nam-bang-laser/

Ngoài điều trị nám bằng cơ chế tác động bên ngoài da thì bạn cũng nên có những phương pháp bổ sung thực phẩm tốt cho sức khỏe, làn da như các loại rau củ quả giàu hàm lượng vitamin, đồng thời có lối sống lành mạnh để quá trình điều trị được diễn ra tốt nhất.  

Trị nám chân đinh không khó như bạn nghĩ
4 (80%) 2 votes

Bài viết liên quan