Tìm hiểu dạng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn

Yalan Siao, chuyên gia làm đẹp và chủ sở hữu củaYalon Salons ở Ahmedabad, nói: “Làm việc trên hình dạng tự nhiên mà khách hàng của bạn đã được ban cho. Ví dụ, nếu cô ấy có lông mày tròn tự nhiên, không cố gắng nhổ, cắt và biến nó thành một trán phẳng. Sử dụng chất độn thích hợp, và thêm định nghĩa và kích thước cho lông mày. ”Đọc tiếp để tìm hiểu những gì lông mày phù hợp nhất với hình dạng khuôn mặt của khách hàng của bạn.

Duyệt

Đối với khuôn mặt tròn
Vòm dày, sắc nét và cao làm việc tốt nhất cho những người có khuôn mặt tròn. Lông mày phẳng là một không-không lớn. Một lông mày cong cao thêm chiều dài cho khuôn mặt và nâng cấu trúc khuôn mặt theo chiều dọc, làm cho nó trông góc cạnh hơn và sắc nét hơn. Tóc ở lông mày nên được chải chuốt theo cách mà chúng hướng lên trên. Một mẹo đơn giản để duy trì hình dạng là sử dụng bút chì màu nâu chắc chắn để xác định vòm và lấp đầy khoảng trống.

lông mày

Aanal Savaliya, giám đốc sáng tạo tại Orange Salons and Spa, Ahmedabad, giải thích cách sử dụng bút chì lông mày ngay. Cô ấy nói, “Bắt đầu ở đầu bên ngoài của lông mày và sau đó chạy bút chì lông mày qua phần còn lại của nó. Giữ cho các cạnh tối hơn giữa. Chọn thêm một vài mẩu bút chì, nếu cần, để làm móng tay hoàn hảo và tạo ảo ảnh của khuôn mặt mảnh mai hơn. ”

Hoặc, học cách sử dụng độ dài khuôn mặt của khách hàng để lợi thế bằng cách chọn lông mày hơi tròn. Chúng hoạt động hoàn hảo với độ dài khuôn mặt của khách hàng và cân bằng các kích thước khuôn mặt để tạo ra cấu trúc khuôn mặt phẳng và được xác định. Tìm hiểu cách sử dụng độ dài khuôn mặt của khách hàng với lợi thế của bạn bằng cách chọn lông mày hơi tròn.

lông mày

Đối với khuôn mặt hình vuông hoặc hình chữ nhật Những
người đẹp quyến rũ như Marilyn Monroe và Anushka Sharma là những ví dụ hoàn hảo về khuôn mặt hình vuông. Khẩu hiệu riêng biệt của họ là tính năng được xác định nhất của họ, và trong khi nó là nhiều thèm muốn, lông mày góc quá mức làm cho các tính năng của khách hàng của bạn trông khắc nghiệt. Chọn lông mày dày hơn với vòm mỏng hơn để làm dịu bớt các đặc điểm của cô ấy và làm cho khuôn mặt của khách hàng của bạn xuất hiện ít vuông góc và góc cạnh hơn. Lông mày cong mềm mại, đặc biệt là đối với những người có mắt rộng, làm việc hoàn hảo và cân bằng khuôn mặt đẹp mắt. Đừng đi quá mỏng hoặc quá dày với lông mày.

lông mày

Đối với khuôn mặt hình trái tim Hình dạng khuôn mặt
này được cho là đối xứng hoàn hảo và do đó, một nghệ sĩ trang điểm thích thú. Trong khi hầu hết các hình dạng lông mày làm việc tốt với hình dạng khuôn mặt này, hãy nhớ những lời khuyên này để có được lông mày tâng bốc nhất cho khuôn mặt của khách hàng của bạn. Cằm nhọn là một điểm nổi bật trong khuôn mặt hình trái tim. Một lông mày tròn cong thấp sẽ làm mềm cằm sắc nét và thêm một cái nhìn tinh tế hơn cho khuôn mặt. Nhưng nếu khách hàng của bạn có khuôn mặt nhỏ hình trái tim, hãy chọn lông mày có vòm nhọn để thêm chiều.

lông mày

Đối với khuôn mặt hình kim cương Hình dạng khuôn mặt
này được đặc trưng bởi xương gò má rộng và cao. Sarreetaa Karkhanif, đồng sáng lập của Darshan Beauty Salons, Ahmedabad, nói: “Khuôn mặt hình kim cương không phổ biến. Một lông mày góc cao cong, không có nghĩa là cho hình dạng khuôn mặt này, vì nó đã có những đặc điểm mạnh mẽ. Để làm mềm cái nhìn, lựa chọn lông mày có một góc nhẹ nhàng ở cuối, và dày và tròn ở đầu. ”Một vòm cân bằng là một phần tròn và góc cạnh ở các cạnh nhấn mạnh các tính năng mạnh mẽ của khách hàng trong khi cân bằng chiều rộng , do đó làm cho khuôn mặt trông nữ tính hơn. Khuôn mặt hình kim cương không phổ biến. Một lông mày góc cao cong, không có nghĩa là cho hình dạng khuôn mặt này, vì nó đã có những đặc điểm mạnh mẽ.

Đối với khuôn mặt dài
Nếu hình dạng khuôn mặt của khách hàng của bạn tương tự như Katrina Kaif hay Sarah Jessica Parker, cô ấy có khuôn mặt dài. Khách hàng của bạn cần lông mày dài hơn, mở rộng một chút ngoài góc mắt. Kỹ thuật điêu khắc lông mày này làm nổi bật các tính năng ngang của khách hàng và làm cho khuôn mặt của cô trông mềm hơn và tròn hơn. Nhưng không kéo đường cong quá xa, vì nó sẽ chỉ làm cho đôi mắt trông ảm đạm.

Ghi nhớ

 • Để tăng sự mọc lông của lông mày, hãy bôi dầu thầu dầu lên lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ.
 • Khi sử dụng bút chì lông mày hoặc kem lông mày để xác định và điền vào lông mày của bạn, bắt đầu với các cạnh và từ từ đi đến trung tâm.
 • Đối với tông màu da của Ấn Độ, bút chì màu nâu có tác dụng tốt hơn bút chì màu đen.
 • Luôn chải lông mày bằng bàn chải lông mày trước khi bước ra ngoài, để chúng không bị lông.
 • Trong trường hợp bạn có một trường hợp của lông mày không được đặt tên và không có thời gian để làm toàn bộ quá trình lấp đầy với một bút chì lông mày, thoa một số jelly dầu mỏ và nhẹ nhàng massage nó một hướng. Lông mày của bạn sẽ trông cân bằng hơn và được chải chuốt.

Mẹo để chải lông mày

 1. Nhận lông mày của bạn bị nhổ và điêu khắc bởi một chuyên gia mỗi tháng một lần hoặc mỗi hai tuần, tùy thuộc vào sự tăng trưởng của bạn.
 2. Luôn sử dụng một cái nhíp nghiêng cho độ chính xác và độ bám.
 3. Tweeze ingrowths mỗi tuần một lần để đảm bảo rằng lông mày của bạn trông đẹp trai. Tốt hơn là nhổ sau khi tắm nước ấm. Nước ấm mở ra các lỗ chân lông, làm cho nó dễ dàng và tương đối ít đau đớn để nhổ tóc.
 4. Hãy nhớ rằng khi nói đến lông mày, mỏng là không bao giờ in Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người có thể mang theo một lông mày giống như Cara Delevingne. Chọn lông mày có độ dày trung bình. Họ trông tự nhiên và làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ trung.
 5. Sau khi tweezing, luồng hoặc tẩy lông mày của bạn, luôn luôn áp dụng gel lô hội trên họ để làm dịu khu vực.
 6. Không sử dụng gương phóng đại khi nhòe, vì nó cho hình ảnh méo mó.
Tìm hiểu dạng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn
Rate this post

Bài viết liên quan