Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TPHCM

Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TPHCM
Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TPHCM

Nâng cơ mặt là phương pháp đang được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam ưa chuộng với mong muốn cải thiện các tình trạng da bị lão hóa chảy xệ. Tuy nhiên việc lựa chọn một cơ sở nâng cơ mặt uy tín, an toàn, hiệu quả thì không phải chị em nào cũng biết. Bài viết sau xin giới thiệu những địa chỉ nâng cơ mặt uy tin an toàn tại TP Hồ Chí Minh.

Top 5 địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Thẩm mỹ viện Kangnam

Là một trong số ít những bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là trung tâm căng da, nâng cơ mặt hàng đầu tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng. Đây là địa chỉ đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, khoa học công nghệ cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng công nghệ nâng cơ mặt căng da theo kỹ thuật Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng với những liệu trình như: Nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học, nâng cơ mặt nội soi, căng da tổng thể… Trong số đó, phương pháp căng da mặt bằng chỉ được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ bởi những ưu điểm vượt trội đem lại kết quả nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Happier

Nhắc đến địa chỉ căng da nâng cơ mặt tại TP Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua thẩm mỹ viện Happier. Đây là địa chỉ nâng cơ nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hiện nay, Happier đang áp dụng 2 hình thức nâng cơ mặt là phẫu thuật nâng cơ và căng da không cần phẫu thuật.

  • Phương pháp phẫu thuật nâng cơ: Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ sau đó tiến hành loại bỏ mỡ thừa dưới da đồng thời kéo căng các cơ và da giúp làn da căng mịn, tươi trẻ hơn.
  • Nâng cơ không phẫu thuật: Đây là phương pháp sử dụng các loại chỉ chuyên dụng ít xâm lấn có tác dụng kéo căng da, xóa nếp nhăn…

Thẩm mỹ viện La Ratio

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nâng cơ mặt vừa an toàn vừa hiệu quả thì thẩm mỹ viện La Ratio chính là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Qua các cuộc khảo sát từ những khách hàng đã từng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại La Ratio, được biết tại đây đang áp dụng thành công 3 phương pháp căng da nâng cơ mặt vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Bao gồm:

  • Căng da mặt bằng phương pháp căng da Xtra Young: Áp dụng với những chị em ngoài 40 tuổi với nhiều dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, chân chim, chảy xệ…
  • Căng da mặt bằng công nghệ cao Exilis Ultra Sound 360: Áp dụng cho những trường hợp làn da mới xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ ở mức độ nhẹ.
  • Phẫu thuật căng da mặt SMAS FACE: Áp dụng cho các trường hợp da bị chảy xệ quá nhiều.
Thẩm mỹ viện La Ratio
Thẩm mỹ viện La Ratio

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp lớn nhất tại TPHCM hiện nay và đựơc giới chuyên môn đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ hiện đại nhất Việt Nam. Đến với bệnh viện, bạn sẽ hài lòng với đội ngũ bác sĩ lành nghề và phương pháp phẫu thuật tiên tiến, hiện đại, hiệu quả cao.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng 2 công nghệ nâng cơ mặt chính là nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học và nâng cơ mặt nội soi.

Xem thêm: Review đai nâng cơ mặt

Thẩm mỹ viện Đông Á

Ứng dụng các công nghệ căng da mặt tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay: Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hoa Kì vào làm đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á
Thẩm mỹ viện Đông Á

Hai phương pháp nâng cơ mặt đang được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift và nâng cơ mặt nội soi.

Nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là cách nâng cơ da mặt toàn diện không cần phẫu thuật chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô dưới da, kéo căng, cải thiện vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên phương pháp căng da mặt này không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nâng cơ mặt nội soi là phương pháp nâng cơ hiện đại sử dụng dụng cụ nội soi nhằm can thiệp và các mô cơ dưới da giúp khắc phục tình trạng chảy xệ nhanh chóng.

Với top 5 địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TP Hồ Chí Minh mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn ở trên hi vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được cơ sở nâng cơ uy tín và phù hợp với mình, tránh được tình trạng tiền mất tật mang.

Những địa chỉ nâng cơ mặt uy tín tại TPHCM
4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan