Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên
Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên

Sở hữu một làn da trắng hồng là một lợi thế và khẳng định được vẻ đẹp của mình một phần. Tuy nhiên, những ngày hè nắng nóng đã làm cho làn da của bạn bị đen sạm đi, khiến bạn không được tự tin trong ngày thường. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số cách chăm sóc da mặt trắng mịn.

Cách làm da trắng mịn bằng sữa tươi đông đá

Công dụng: Sữa tươi có chứa đầy đử các vitamin D, E , C giúp da bạn luôn được hấp thu tốt và làm đẹp từ bên trong. Ngoài việc làm sạch da thì nó còn có thể ngăn ngừa sự hình thành của mụn, chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sữa tươi là một nguyên liệu làm đẹp an toàn và chất lượng.

Làm mịn da bằng sữa chua đông đá
Làm mịn da bằng sữa chua đông đá

Cách sử dụng: mua 1 bịch sữa tươi không đường về đổ vào khay đá cho vào tử lạnh đông thành đá. Sau khi làm sạch mặt với sữa rửa mặt và nước ấm thì các bạn lấy một cục sữa tươi không đường đông đá bò vào khăn chôm của trẻ em chà đi chà lại trên mặt cho đến khi tan hết đá. Để 15 – 20 phút sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Sử dụng cách chăm sóc da mặt trắng mịn này trước mỗi lần đi ngủ thì các bạn sẽ đạt được mong muốn sau 1 tuần sử dụng. Đảm bảo da các bạn sẽ được bật tone hơn trước đồng thời làm giảm các vết thâm mờ.

Cách làm đẹp bằng cà chua đá

Công dụng: Hầu hết chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn cách chăm sóc da trắng mịn bằng các nguyên liệu tự nhiên và đơn giản để vừa có hiệu quả an toàn vừa có được kết quả tốt nhất.thành phần chứa trong cà chua là các vitamin C, E, chât sắt, kali,…sẽ làm cho làn da của bạn được trắng sáng và rạng rỡ.

Các sử dụng: chuẩn bị cà chua, khay đá và 5 viên vitamin E. Cà chua sau khi mua về cho ngâm với nước muối để loại bỏ chất hóa học, sau đó cắt bỏ hạt và bỏ vào máy xay nhuyễn lấy lọc lấy nước. Chọc lấy nước trong các viên vitamin E trộn đều với nhau cho vào khay đông đá.

Làm mịn da bằng cà chua đông đá
Làm mịn da bằng cà chua đông đá

Trước mỗi khi đi ngủ, làm sạch mặt với sữa rửa mặt và nước ấm sau đó lấy 1 viên đá thoa lên mặt cho đến khi hết đá. Để được 5 – 10 phút cho khô rồi rửa sạch bằng nước lạnh để đạt kết quả tốt nhất.

Với những cách chăm sóc da mặt trắng mịn đơn giản trên vừa rất rẻ lại dễ thực hiện bởi các nguyên liệu có sẵn trong bếp của gia đình. Hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và luôn có một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh và rạng rỡ.

Cách chăm sóc da mặt trắng mịn tự nhiên
4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan